忍者ブログ

Cửa hàng gốm sứ Minh Long tại tphcm

Cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 tại tphcm chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Với các mặt hàng được bán chạy nhất của thương hiệu gốm sứ Minh Long. Được sự phân phối trực tiếp từ công ty gốm sứ Minh Long. Cửa hàng gốm sứ Minh Long là tổng kho Minh Long lớn nhất tphcm. Showroom gốm sứ Minh Long có kinh doanh các sản phẩm như bộ ấm chén, bộ ấm trà, bộ bàn ăn, chén sứ, tô sứ, đĩa sứ, ly sứ, tượng sứ, bình hoa... ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ dành làm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghệp, công ty tặng cho đối tác khách hàng nhân dịp tri ân khuyến mãi...

Minhlong Master được hình thành như thế ?

Minhlong Master Hồi giáo của chúng tôi, một phần của chúng  . Vói tập hợp với âm thanh và âm thanh, âm thanh và âm thanh

Thiệu Thiệu Minhlong Master Gốm

Minh Điện dài

Nha Cung Cap  Gom Su  Cao Cap been kênh Nhiêu Khach Hằng Yêu Thích. Voi kênh Nhiêu Bo San Pham đẹp used for Lâm Qua Tang Hoac Trang Tri Khong Gian nha. Minh Long Luồn Mong Muon Mang Djen Cho Khach Hằng Dich Vu Tot Nhat Đế Thượng Hiếu been một trong những hàng hóa trong bộ phận của chúng tôi.

Giáo chủ điện thoại là tên của Minhlong?

Tên gọi Minhlong là để ghi nhớ thương hiệu gốc của gốm sứ minh long. Còn Master dịch theo nghĩa tiếng việt là bậc thầy với ý nghĩa tôn trọng những nghệ nhân làm ra gốm sứ. Mỗi sản phẩm được làm ra từ Minh long được các nghệ nhân chăm chỉ ngày đêm để tạo ra. Một sản phẩm gốm sứ mới tạo ra phải được nghiên cứu và thử nghiệm từ 1- 2 – 5..  năm mới thành công.

Thiệu Thiệu Minhlong Master Gốm

Bộ Bình Hoa Minh Long

Chúng tôi với mong muốn các sản phẩm từ nghệ nhân gốm sứ sẽ được nhiều khách hàng công nhận và tôn trọng. Mỗi sản phẩm gốm sứ là một câu chuyện mà được nghệ nhân làm nên. Đưa tinh hoa văn hóa của người việt vào đồ gốm sứ được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích.

Các sản phẩm gốm sứ minh long được làm như thế nào ?

Các sản phẩm làm với được chế tác từ công thức đặc biệt va có nhiều tiêu chuân cao như:

 • Bền, cứng do được nung ở nhiệt độ 1380C
 • Trắng trong do loại hết những tạp chất.
 • Không chứa chất chì và cadmidium ( loại chất độc hại cho sức khỏe)
 • Hoa văn luôn có lớp phủ bảo vệ nên không bị trầy tróc.
 • Không bị rạn nứt do có khả năng chịu chấn động nhiệt độ cao từ nóng sang lạnh và ngược lại.
 • Mẫu mã được thiết kế phù hợp cho cả Á Đông lẫn Châu Âu.

Bởi vậy mỗi sản phẩm được Minh long tạo ra đều được đón nhận phản hồi tích cực từ người dùng. Minhlong Master là thương hiệu bán chạy nhất gốm sứ minh long.

Các sản phẩm gốm sứ Minh long được sản xuất tại nhà máy Gốm Sứ Bình Dương cho cửa hàng Minlong Master.

Các sản phẩm bán chạy từ Minh Long

Các sản phẩm bán chạy nhất từ cửa hàng gốm sứ Minhlong master được nhiều người yêu thích là gì ?

Bộ sản phẩm gốm sứ minh long đẹp được làm quà tặng nhiều nhất. Các sản phẩm minh long được làm quà tặng đều co tiêu chí riêng như :

 • Bộ đồ gốm sứ phải đẹp
 • Giá cả phải được ưu đãi
 • Phải đảm bảo chất lượng sản phẩm như mô tả
 • Phải vận chuyển hàng đúng như giao hẹn

Bộ gốm sứ Minh Long bán chạy nhất Tại Minhlong master là:

 • Bộ ấm chén Minh Long gồm có bộ đồ uống cà phê, bộ ấm trà , Ca trà – tách trà cao cấp.
 • Ly sứ cao cấp Minh Long vơi nhiều loại lý sứ đẹp làm quà tặng.
 • Bộ đồ ăn Minh Long cao cấp với nhiều loại tô sứ, bát dĩa cao cấp, chén sứ cao cấp. Bộ đồ ăn được nhiều nhà hang – khách sạn cao cấp dùng.
 • Bộ nồi sứ dưỡng sinh với thiết kế đẹp và có dùng nấu bếp từ đảm bảo sức khỏe người dùng.
 • Bộ bình hoa minh long với nhiều bình hoa với các nét vẽ về nét đặc trưng văn hóa Người Việt
PR

コメント

Về chúng tôi

Tôi là CEO của công ty gốm sứ minh long chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Nhằm mục đích mang sản phẩm việt đến người việt với giá rẻ nhất! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in logo lên gốm sứ để dung làm quà tặng người thân, bạn bè, khách hàng... Liên hệ với tôi để được tư vấn miễn phí 091 774 3009 Danh mục chính ly sứ trắng ấm chén minh long bộ chén dĩa bình gốm đẹp Website: http://cuahangminhlong.com 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM ☎ Hotline: 091 774 3009 ☎ Tư vấn: 028.3868.3827

HN:
minhlong
性別:
非公開

Danh mục chính